Các Hạng Mục Vệ Sinh Công Nghiệp Phổ Biến Tại Nano Clean

5/5 - (100 bình chọn)

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là ngành nghề không còn xa lạ đối với xã hội hiện nay. Đây là hình thức dịch vụ mang lại nhiều lợi ích, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường. Vệ sinh công nghiệp đã trở thành lĩnh vực kinh doanh, tạo điều kiện phát triển cho không ít các cá nhân, tổ chức hoạt động dịch vụ vệ sinh. Vậy bạn đã biết các hạng mục vệ sinh công nghiệp gồm có những gì chưa? Hãy cùng Nano Clean tìm lời giải đáp cho câu hỏi này nhé.

hang-muc-ve-sinh-cong-nghiep

Các hạng mục vệ sinh công nghiệp phổ biến tại Nano Clean

1. Vệ sinh nhà xưởng, làm sạch kho bãi

Vệ sinh nhà xưởng là hình thức làm sạch ở quy mô diện rộng. Thông thường với, dịch vụ vệ sinh này sẽ có các hình thức làm sạch trần, mái, ống khói, bộ hút, bộ thu sáng, các ống thông gió, các hộp kỹ thuật, đường ống hơi, các quạt thông gió, hệ thống tấm sáng, hệ thống giá đỡ… Ngoài khu vực ở trên cao, dịch vụ vệ sinh còn tiến hành làm sạch khu vực sản xuất có nhiều máy móc, dọn dẹp an toàn lối đi giữa các dây chuyền sản xuất, máy móc, hệ thống đèn, hệ thống quạt công nghiệp, sưởi…

Loại bỏ những mảng bụi bám, vết bẩn, dầu nhớt khỏi tường, hành lang, máy móc và thiết bị nhà xưởng. Vệ sinh khu vực ngoại cảnh, thu dọn, làm sạch khu vành đai xung quanh nhà xưởng, lối xe chạy, bãi đậu xe, phòng bảo vệ…

2. Vệ sinh kiểm soát côn trùng cho nhà máy xí nghiệp

kiem-soat-con-trung-cho-nha-may

Vệ sinh kiểm soát côn trùng cho nhà máy xí nghiệp

Tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế và mật độ côn trùng mà đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ đưa ra các biện pháp xử lý phù hợp. Hiện tại, chúng tôi cung cấp các dịch vụ kiểm soát côn trùng cho doanh nghiệp và hộ gia đình như: dịch vụ kiểm soát và diệt chuột, dịch vụ kiểm soát côn trùng tổng hợp, kiểm soát côn trùng bay (ruồi, muỗi,…), kiểm soát côn trùng bò (kiến, gián,…)

3. Vệ sinh phun khử khuẩn định kỳ cho công ty

Môi trường sinh sống và làm việc của bạn tưởng chừng như rất sạch sẽ nhưng biết tiềm ẩn sau đó là bao nhiêu vi khuẩn, vi rút gây bệnh. Dịch vụ phun khử khuẩn là hạng mục vệ sinh cần thiết và được khá nhiều khách hàng sử dụng. Hình thức vệ sinh này bao gồm các hoạt động khử khuẩn các bề mặt tiếp xúc như bàn, ghế, thiết bị, dụng cụ thông thường,… và khử khuẩn không gian.

4. Vệ sinh kính tòa nhà cao tầng cho các văn phòng cao ốc

Vệ sinh kính thường xuyên sẽ giúp bề mặt và không gian tòa nhà trông đẹp và hiện đại hơn. Dịch vụ vệ sinh kính tòa nhà thường là làm sạch bụi bẩn trong và ngoài bề mặt kính, loại bỏ các vết bẩn ở khung kính, tẩy rửa những vết sơn, keo silicon bám trên bề mặt kính.

5. Vệ sinh bếp ăn công nghiệp định kỳ, thường xuyên cho nhà máy

Quy trình vệ sinh công nghiệp tại khu vực bếp ăn công nghiệp sẽ diễn ra các hoạt động: vệ sinh trần, tủ bếp, làm sạch bồn rửa, lau chùi toàn bộ khu vực chế biến bằng hóa chất chuyên dụng. Khử trùng khu vực chứa rác, làm sạch vệ sinh tủ đông, khu vực nhà kho.

6. Hạng mục vệ sinh công nghiệp theo giờ, theo yêu cầu riêng

ve-sinh-cong-nghiep-theo-yeu-cau-rieng

Hạng mục vệ sinh công nghiệp theo yêu cầu riêng

Hình thức dịch vụ vệ sinh theo giờ là loại hình được được ưa chuộng bậc nhất hiện nay. Với nhiều lợi ích thiết thực cho cuộc sống con người cũng như sự tiện lợi cho cả bên cung cấp và bên sử dụng dịch vụ vệ sinh. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp theo giờ gồm các công việc như: Lau dọn, vệ sinh nhà cửa, làm sạch sân vườn, nấu ăn, rửa chén,… hỗ trợ các công việc khác theo yêu cầu của khách hàng.

Chúng ta có thể thấy rằng vệ sinh công nghiệp là lĩnh vực ngành nghề khá đa dạng. Nó bao gồm nhiều hạng mục vệ sinh công nghiệp với phương hướng xử lý và quy trình làm sạch khác nhau. Tuy nhiên, yêu cầu về kỹ thuật chuyên môn và các công cụ hỗ trợ như máy móc hiện đại, chất tẩy rửa chuyên dụng là những yếu tố không thể thiếu và mang tính quyết định đến sự kết quả sau cùng.

Nếu bạn muốn khám phá thêm một số thông tin liên quan đến vệ sinh công nghiệp, thì tại sao không ghé thăm website của Nano Clean. Hy vọng với những chia sẻ nhỏ nhoi này, bạn đã phần hiểu hơn về ngành dịch vụ vệ sinh để tạo cho mình cơ sở đánh giá và lựa chọn tốt trong tương lai.

Xem thêm các bài viết liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

  • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
  • Hotline: 0927 770 770
  • Mail: admin@nanoclean.vn
  • Website: nanoclean.vn
  • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *