Nên Chọn dịch Vụ Vệ Sinh Trọn Gói Hay Vệ Sinh Theo Giờ?

5/5 - (1 bình chọn)

Đâu là nơi các thế hệ trong một gia đình cùng chung sống và quan tâm nhau? Đó chẳng phải là căn nhà thương yêu, nơi chứa đựng biết bao buồn vui, kỷ niệm của các thành viên hay sao. Song cuộc sống bận rộn ngày này đang khiến chúng ta không còn thời gian để chăm sóc tổ ấm ấy. Đó là lý do khiến cho các loại hình dịch vụ vệ sinh nhà cửa ra đời. Và bạn có đang phải đứng giữa việc chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói hay vệ sinh theo giờ cho căn nhà của mình không? Mỗi loại hình đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nano Clean phân tích cho bạn những điểm này để hiểu hơn về hai loại hình dịch vụ cũng như chọn cho mình một phương án thích hợp nhất.

Nen Chon Dich Vu Ve Sinh Tron Goi Hay Theo Gio

Nên chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói hay vệ sinh theo giờ

1. Tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh trọn gói và vệ sinh theo giờ

1.1. Dịch vụ vệ sinh trọn gói

Như cái tên đã nêu, dịch vụ vệ sinh trọn gói là quá trình tổng vệ sinh từ A tới Z một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công cuộc vệ sinh được thực hiện hoàn toàn bởi nguồn nhân lực và các trang thiết bị, dụng cụ của đơn vị vệ sinh. Sử dụng gói dịch vụ này, khách hàng không cần phải động tay chân hay lo lắng về bất kỳ vấn đề gì liên quan đến việc vệ sinh.

Thông thường, những khách hàng tìm đến dịch vụ trọn gói là các công ty, doanh nghiệp với quy mô công trình lớn. Tại đây, họ cần một lượng lớn nhân công vệ sinh chuyên nghiệp, đảm nhận tất cả các công đoạn từ lau chùi, sắp xếp, làm mới không gian phòng ốc, nội thất.

Ngoài ra, đối tượng lựa chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói cũng có thể là khách hàng vừa chuyển nhà hoặc muốn làm mới lại hoàn toàn không gian căn nhà. Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sẽ bao trọn tiến trình dọn dẹp từ trần nhà, tường vách đến các chi tiết cửa, đồ đạc trang trí,… Khách hàng chỉ cần nêu ra yêu cầu cho nhân viên thực hiện trong trường hợp đặc biệt mà không cần phải đắn đo gì thêm.

1.2. Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Là hình thức dịch vụ linh hoạt đang được ưa chuộng trong khoảng thời gian gần đây. Hầu hết các công ty, doanh nghiệp hoặc chủ hộ gia đình đều mong muốn tiết kiệm chi phí và có được lợi ích tốt nhất. Và dịch vụ vệ sinh theo giờ chuyên cung cấp nhân viên thực hiện việc dọn dẹp theo khung giờ mà khách hàng yêu cầu. Điều này giúp chủ nhân căn nhà chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian, không gian của mình.

Ngoài tính năng dọn dẹp nhà cửa như các loại hình vệ sinh chuyên nghiệp khác, dọn dẹp theo giờ là phương pháp tối ưu cho một số hạng mục nhỏ lẻ. Với diện tích ngôi nhà khá nhỏ, yêu cầu vệ sinh không nhiều thì loại hình dịch vụ này giúp bạn có thể tự tính toán chi phí và thời gian thuê người phù hợp.

2. Ưu và nhược điểm của từng loại hình dịch vụ

2.1. Ưu điểm

  • Dịch vụ vệ sinh trọn gói

Tiết kiệm thời gian: Để vệ sinh toàn bộ không gian căn nhà, văn phòng từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài, chúng ta cần rất nhiều thời gian và nhân lực. Chưa kể đến diện tích cần vệ sinh khá rộng và nhiều hạng mục. Với loại hình dịch vụ vệ sinh này, bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Tiết kiệm công sức: Những công việc dọn dẹp tưởng chừng như nhẹ nhàng, giản đơn. Song nó lại ngốn của bạn khá nhiều năng lượng. Vệ sinh trọn gói giúp bạn tiết kiệm công sức để thực hiện công việc khác.

Đồ vật được bảo vệ: Khi bạn thuê dịch vụ dọn dẹp, nhân công vệ sinh đòi hỏi phải có kinh nghiệm làm việc tốt. Do đó, vấn đề đồ đạc, nội thất bị hư hại trong quá trình làm sạch hầu như không bao giờ xảy ra.

Làm sạch nhà triệt để và mang lại bầu không khí trong lành cho căn nhà nhanh chóng.

  • Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Giống như những ưu điểm của dịch vụ vệ sinh trọn gói, vệ sinh theo giờ giúp khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian, công sức, tính hiệu quả làm sạch cao và trả lại bầu không khí trong lành cho căn nhà.

Thêm vào đó, khi bạn lựa chọn dịch vụ vệ sinh này, không gian riêng tư của bạn sẽ được đảm bảo vì nhân viên vệ sinh chỉ dọn dẹp trong khung giờ mà bạn yêu cầu.

Khoản tiền bạn cần phải chi trả cho nhân viên vệ sinh chỉ cần tính trên số lượng thời gian họ đã được thuê, điều này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí.

2.2. Nhược điểm

  • Dịch vụ vệ sinh trọn gói

Chi phí cao vì quy trình vệ sinh diễn ra nhiều công đoạn và cần nguồn lực nhiều.

Tìm kiếm đơn vị thật sự chuyên nghiệp, có quy trình bài bản không phải dễ dàng.

  • Dịch vụ vệ sinh theo giờ

Lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để tránh tình trạng bị trộm mất đồ hay thông tin cá nhân.

Phạm vi vệ sinh chỉ hạn chế trong một số hạng mục nhất định, khu vực dọn dẹp không lớn.

3. Nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói hay vệ sinh theo giờ?

Để trả lời được cho câu hỏi này, nó còn phụ thuộc vào nhu cầu vệ sinh của bạn như thế nào. Tùy vào hoàn cảnh và công việc cần dọn dẹp, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp dành cho mình. Cả hai dịch vụ đều có ưu và nhược điểm đối với người dùng, nếu bạn không chọn đúng, có thể sẽ gây sự lãng phí và rắc rối cho chính mình. Bạn có thể nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn từ các đơn vị dịch vụ, cân nhắc các chi phí và để đưa ra quyết định thích hợp.

Hiện nay hàng loạt công ty, tổ chức vệ sinh mọc lên như nấm trên thị trường. Tùy thuộc vào nhu cầu mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói hay vệ sinh theo giờ sao cho hợp lý. Mong rằng bạn đã có cái nhìn khái quát và có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho mình và gia đình. Dịch vụ vệ sinh Nano Clean với kinh nghiệm làm nghề khá lâu, chúng tôi tự tin là tổ chức uy tín để bạn có thể trao niềm tin vào chất lượng dịch vụ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có thể trải nghiệm những dịch vụ vệ sinh tốt nhất cùng chi phí bỏ ra rất phải chăng.

Xem thêm các bài viết liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

  • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
  • Hotline: 0927 770 770
  • Mail: admin@nanoclean.vn
  • Website: nanoclean.vn
  • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *