Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dọn Dẹp Theo Giờ

Nhịp sống xã hội càng nhanh, con người càng ít có thời gian để chăm chút cho bản thân, gia đình. Hầu như ai cũng sẽ tất bật với công việc mà không có thời gian dọn dẹp, dọn dẹp tổ ấm của mình. Do đó, dịch vụ dọn dẹp đã ra đời và đang phát triển mở rộng để đáp ứng nhu cầu ngày một cao của xã hội. Hiện nay có nhiều loại hình dịch vụ dọn dẹp và dịch vụ dọn dẹp theo giờ là hình thức tiện lợi, phổ biến và được nhiều người lựa chọn nhất.

Trong bài viết này, Nano Clean sẽ giải thích cho bạn dịch vụ dọn dẹp theo giờ là gì, ưu và nhược điểm của nó. Đồng thời, chúng tôi cũng chia sẻ một số điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ bạn nên biết để lựa chọn đúng đơn vị dịch vụ uy tín nhằm đạt được kết quả mà mình mong muốn.

nhung-dieu-can-luu-y-khi-thue-dich-vu-don-dep-theo-gio

 1. 1. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ là gì?

 2. 2. Ưu và nhược điểm khi thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ

 3. 3. Một số điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ


 1. 1. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ là gì?

 2. Hiểu một cách đơn giản thì dịch vụ dọn dẹp theo giờ là hình thức dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, văn phòng, công trình,… được tính theo số lượng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Thời gian dọn dẹp thường dao động trong một khoảng ngắn hạn (hầu như chỉ diễn ra trong ngày) và thanh toán tiền công vào lúc kết thúc công việc. Chi phí dịch vụ sẽ tính dựa theo số lượng thời gian mà bên cung cấp dịch vụ và bên thuê đã thỏa thuận lúc ban đầu. Hiện nay, loại hình dọn dẹp theo giờ đang rất phổ biến vì nó mang lại nhiều tiện lợi cho người thuê dịch vụ.

  dich-vu-don-dep-theo-gio-la-gi

   

 3. 2. Ưu và nhược điểm khi thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ

 4. 2.1. Ưu điểm của dịch vụ dọn dẹp vệ sinh theo giờ

  Linh hoạt dọn dẹp theo giờ giấc của khách hàng yêu cầu. Nhân viên dọn dẹp chỉ đến làm việc, dọn dẹp nhà ở, công trình,… theo khung giờ mà khách hàng đã báo trước, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, quá trình làm việc tại nơi cần dọn dẹp.

  Khi khu vực hoặc các hạng mục cần dọn dẹp không nhiều, việc bạn lựa chọn thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ là hợp lý nhất. Chi phí thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ khá rẻ, bạn chỉ cần thanh toán tiền cho khoảng thời gian mà nhân viên dọn dẹp đã bỏ ra. Việc này giúp làm giảm mức phí cần phải tiêu tốn để thuê dịch vụ dọn dẹp.

  Tuy chỉ dọn dẹp dọn dẹp trong ngắn hạn nhưng chất lượng và hình thức làm sạch vẫn đáp ứng đúng quy trình dọn dẹp chuẩn. Đơn vị dịch vụ dọn dẹp theo giờ đảm bảo cung cấp đầy đủ nguồn nhân lực dọn dẹp và được trang bị các loại máy móc, thiết bị phù hợp. Do đó, dịch vụ dọn dẹp theo giờ mang lại hiệu quả dọn dẹp cao và nhanh chóng hơn cách thủ công thông thường.

  2.2. Nhược điểm của việc thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ

  Chỉ dọn dẹp những hạn mục đã được thỏa thuận từ trước nên tổng thể nhà cửa, công trình,… sẽ không được sạch sẽ hoàn toàn.

  Nếu không may bạn gặp trúng đơn vị dịch vụ không uy tín. Tình trạng nhân viên đến dọn dẹp làm việc qua loa, câu giờ dẫn đến chất lượng dọn dẹp không được như cam kết.

 5. 3. Một số điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ

 6. Dịch vụ dọn dẹp theo giờ là giải pháp hiệu quả dựa trên yêu cầu thực tế cùng với mức chi phí phù hợp được rất nhiều người lựa chọn. Nhưng khi thuê dịch vụ này, bạn cần cân nhắc nhiều yếu tố để tránh rủi ro khi gặp đơn vị kém chất lượng. Để đạt được kết quả mong đợi, bạn cần lưu ý những điều sau khi quyết định thuê dịch vụ dọn dẹp theo giờ:

  3.1. Lựa chọn đơn vị uy tín

  • Một đơn vị dịch vụ dọn dẹp uy tín cần phải có trụ sở công ty rõ ràng, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc cụ thể với bảng giá dịch vụ công khai minh bạch.
  • Yêu cầu đơn vị tư vấn và lên phương án dọn dẹp các hạng mục chi tiết. Hiểu rõ phương pháp dọn dẹp và quy trình làm việc của đơn vị.
  • Tham khảo sơ qua các công trình dọn dẹp mà đơn vị dịch vụ đã thực hiện và sự đánh giá của khách hàng đối với dịch vụ của họ.

  lua-chon-don-vi-uy-tin

  3.2. Thái độ và kinh nghiệm của nhân viên

  Công việc dọn dẹp bao gồm rất nhiều hạng mục khác nhau như làm sạch sàn, lau kính, dọn dẹp thảm, phun khử côn trùng,… Những công việc này tuy nói đơn giản nhưng để làm sạch hiệu quả thì bắt buộc người dọn dẹp phải nắm rõ các biện pháp dọn dẹp và cách sử dụng máy móc, thiết bị hỗ trợ, hóa chất tẩy rửa. Để làm được điều này, nhân viên dọn dẹp phải được đào tạo bài bản hoặc chí ít là có kinh nghiệm trong việc dọn dẹp.

  Bên cạnh đó, thái độ làm việc của nhân viên cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của dịch vụ. Với tinh thần hăng hái, nhiệt tình, vui vẻ, nhân viên dọn dẹp sẽ tạo cảm giác thoải mái và lòng tin ở người sử dụng dịch vụ dọn dẹp.

  3.3. Máy móc, thiết bị và hóa chất chuyên dụng được dùng trong quá trình dọn dẹp

  Khi lựa chọn dịch vụ dọn dẹp theo giờ, bạn nên cân nhắc đến những đơn vị có trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc, dụng cụ dọn dẹp chuyên dụng nhằm đảm bảo quá trình dọn dẹp diễn ra nhanh chóng, hiệu quả nhất. Ngoài ra, hóa chất là thành phần không thể thiếu trong công cuộc dọn dẹp. Bạn nên yêu cầu bên dịch vụ dọn dẹp cung cấp thông tin, nguồn gốc xuất xứ của các loại hóa chất chuyên dụng nhằm đảm bảo độ an toàn, lành tính cho sức khỏe của mọi người.

  may-moc-thiet-bi-ve-sinh-hien-dai-an-toan

  3.4. Thống nhất công việc và thời gian dọn dẹp

  Trước khi tiến hành quá trình làm sạch, bên sử dụng và bên cung cấp dịch vụ dọn dẹp theo giờ cần thống nhất các hạng mục công việc và khoảng thời gian để hoàn thành. Đây là lưu ý khá quan trọng nhằm tạo sự thỏa thuận ngay từ đầu, tránh xung đột sau khi công việc hoàn thành. Bạn có thể linh động sắp xếp thời gian phù hợp để lên lịch hẹn dọn dẹp. Việc này giúp tránh ảnh hưởng đến sự nghỉ ngơi cũng như thuận tiện cho bạn để giám sát và nghiệm thu chất lượng công việc.

  3.5. Tham khảo giá thành dịch vụ

  Cũng như các dịch vụ khác, dịch vụ dọn dẹp theo giờ cũng cực kỳ đa dạng về giá thành. Tùy vào yêu cầu lượng công việc và thời gian dọn dẹp mà sẽ có sự thay đổi chút đỉnh về giá. Tuy nhiên, tại những đơn vị uy tín, sự chênh lệch này không nhiều và luôn được đảm bảo trao đổi kỹ lưỡng trước khi tiến hành dọn dẹp. Để tránh gặp phải những tổ chức “giả” chuyên báo giá cắt cổ cho khách hàng, bạn nên tham khảo mức giá trung bình trên thị trường trước khi ký kết hợp đồng dịch vụ.

Dịch vụ dọn dẹp theo giờ là lựa chọn rất phù hợp với các gia đình, công trình nhỏ lẻ. Ưu điểm lớn nhất mà nó mang lại cho người dùng là sự linh hoạt về thời gian dọn dẹp, tránh giờ nghỉ ngơi hoặc làm việc của mọi người. Bên cạnh đó là sự tối ưu về chi phí trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, có một số điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ bạn nên để tâm mà Nano Clean vừa đề cập ở trên. Hy vọng với những chia sẻ này, bạn sẽ có sự đánh giá tốt hơn khi lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chất lượng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

 • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Phone: 028 38409368 - Fax: 028 35119486
 • Hotline: 0927 770 770
 • Mail: admin@nanoclean.vn
 • Website: nanoclean.vn
 • Fanpage: Nanoclean.vn - Vệ sinh công nghiệp

Xem thêm các bài viết liên quan:

4 Lợi Ích Vượt Trội Khi Làm Sạch Thảm Văn Phòng Định Kỳ 4 Lợi Ích Vượt Trội Khi Làm Sạch Thảm Văn Phòng Định Kỳ
Cách Chọn Rèm Cửa Phù Hợp Với Thiết Kế Ngôi Nhà Bạn Cách Chọn Rèm Cửa Phù Hợp Với Thiết Kế Ngôi Nhà Bạn
Các Loại Rèm Cửa Phòng Khách Thông Dụng Nhất Hiện Nay Các Loại Rèm Cửa Phòng Khách Thông Dụng Nhất Hiện Nay
Những Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường – Nano Clean Những Biện Pháp Khắc Phục Ô Nhiễm Môi Trường – Nano Clean
Bao Lâu Thì Vệ Sinh Máy Giặt Một Lần – Nano Clean Bao Lâu Thì Vệ Sinh Máy Giặt Một Lần – Nano Clean
Quy Định Vệ Sinh Trường Học - Tóm Tắt QĐ 1221/2000/QĐ-BYT Quy Định Vệ Sinh Trường Học - Tóm Tắt QĐ 1221/2000/QĐ-BYT
Tổng Hợp Các Biện Pháp Vệ Sinh Công Nghiệp Đúng Cách Hữu Ích Tổng Hợp Các Biện Pháp Vệ Sinh Công Nghiệp Đúng Cách Hữu Ích
5 Lợi Ích Thiết Thực Của Vệ Sinh Công Nghiệp Nano Clean 5 Lợi Ích Thiết Thực Của Vệ Sinh Công Nghiệp Nano Clean
Đăng ký tư vấn miễn phí
Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dọn Dẹp Theo Giờ

TÁC GIẢ NGUYỄN CAO CƯỜNG

Dịch Vụ Vệ Sinh Nano Clean ✓ Chất Lượng ✓ Giá Rẻ ✓ Uy Tín
 • Đặt lịch hẹn ngay
 • Chat qua Messenger
 • Chat qua Zalo
 • Gọi ngay 0927770770

Những Điều Cần Lưu Ý Khi Thuê Dịch Vụ Dọn Dẹp Theo Giờ