5/5 - (100 bình chọn)

Chứng Nhận Hệ Thống Quản Lý Chất Lượng Dịch Vụ Vệ Sinh Nano Clean

1. ISO là gì? Chứng nhận ISO là gì?

ISO là cụm từ viết tắt của International Organization for Standardization. Tiếng Việt có nghĩa là Tổ chức tiêu chuẩn hoá quốc tế. Được thành lập vào ngày 23 tháng 2 năm 1947. Đây là một tổ chức độc lập và phi chính phủ. Cơ quan này có nhiệm vụ thiết lập và đưa ra các tiêu chuẩn thương mại, công nghiệp được áp dụng trên phạm vi toàn thế giới.

Tổ chức này có trụ sở chính đặt tại Geneva với số lượng thành viên hiện nay đã lên tới hơn 165 quốc gia.

Với vị trí là người tiêu dùng, ngoài giá cả thì chất lượng sản phẩm chính là yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến quyết định mua hàng. Vậy ở vị trí là doanh nghiệp làm sao để chứng minh được chất lượng sản phẩm mà công ty đang kinh doanh? Đó là lý do ISO ra đời. Đây chính là một trong những tiêu chí giúp doanh nghiệp có chỗ đứng trên thị trường.

Và giấy chứng nhận ISO chính là bằng chứng chứng minh doanh nghiệp đã có hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn ISO. Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng thường có các nội dung sau:

 • Tên của Tổ chức cấp chứng nhận.
 • Thông tin doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận.
 • Tiêu chuẩn chứng nhận.
 • Phạm vi chứng nhận (lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp).
 • Mã số chứng nhận
 • Ngày cấp chứng nhận
 • Ngày hết hạn.
 • Dấu chứng nhận.
 • Và các thông tin cần thiết khác.

2. Tại sao ISO lại quan trọng với doanh nghiệp?

ISO là một thuật ngữ không còn xa lạ gì với các doanh nghiệp hiện nay. Và đây được xem như là tiêu chuẩn mà hầu hết các doanh nghiệp đều mong muốn đạt được. Vậy lý do vì đâu mà ISO quan trọng như vậy? Nó mang lại gì cho doanh nghiệp? Sau đây là lý do mà Nano Clean nhận ra được. Bạn hãy thử kiểm tra xem có đúng không nhé!

2.1. Giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín của mình với khách hàng và đối tác

Chất lượng sản phẩm hay dịch vụ luôn là yếu tố doanh nghiệp mong muốn đạt được. Bởi đây là một trong những tiêu chí ảnh hưởng rất lớn đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Chất lượng tốt khách hàng sẽ tiếp tục lựa chọn sản phẩm của công ty bạn. Không những thế họ còn giới thiệu cho bạn bè và người thân sử dụng. Nếu doanh nghiệp áp dụng sử dụng chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đúng đắn, sản phẩm đầu ra sẽ có chất lượng ổn định hơn. Qua đó, sự uy tín của doanh nghiệp sẽ được nâng cao. Mở ra cơ hội để khách hàng và đối tác tin tưởng hợp tác lâu dài với doanh nghiệp của bạn.

2.2. Tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ trong ngành

Nếu có nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh thì hầu hết khách hàng đều có xu hướng tìm kiếm doanh nghiệp đã được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ vệ sinh, môi trường. Bởi đây là minh chứng rõ ràng nhất khi khách hàng chưa có sự hiểu biết nhiều về các công ty vệ sinh.

Do đó, để là mục tiêu tìm kiếm của các khác hàng tiềm năng. Doanh nghiệp sở hữu chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ vệ sinh sẽ có ưu thế hơn rất nhiều.

2.3. Nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ

Để đạt được chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường Nano Clean cần phải tuân thủ đầy đủ các chuẩn mực, yêu cầu của ISO. Về quy trình, máy móc – thiết bị, hóa chất,…Việc vệ sinh đúng chuẩn ISO sẽ không làm hư hại các vật dụng của gia chủ. Đồng thời đảm bảo an toàn nhân viên của Nano Clean. Chính vì điều này mà những cộng sự của Nano Clean đều gắn bó lâu dài với chung tôi bằng trách nhiệm cao nhất với công việc.

2.4. Tăng cơ hội quảng bá sản phẩm và hình ảnh của doanh nghiệp

Bạn nghĩ sao nếu một doanh nghiệp quảng bá sản phẩm của mình nhưng quên mất ISO? Đây sẽ là một quyết định gây thất thoát tài chính rất lớn. Bởi khách hàng luôn ưu tiên chọn những nhà cung cấp đã có chứng nhận ISO hơn là chưa.

Do vậy, tiêu chuẩn ISO nếu được nhắc đến trong quảng cáo sẽ dễ dàng tạo ra đơn hàng hơn, nhất là vớ các khách hàng nước ngoài.

3. Các phiên bản của tiêu chuẩn ISO 9001

ISO là các tiêu chuẩn, quy tắc được chuẩn hóa quốc tế. Nó có giá trị thiết thực và được công nhận toàn cầu. Giúp các doanh nghiệp hoạt động và phát triển bền vững. Đồng thời góp phần tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và đồng đều. Đáp ứng yêu cầu ngày càng khó tính của thị trường. Tính đến thời điểm hiện tại, tiêu chuẩn ISO 9001 đã trải qua tổng cộng 5 phiên bản. Cụ thể:

 • ISO 9001:1987 Quality systems – Model for quality assurance in design/development, production, installation and servicing (Quản lý chất lượng – Mô hình đảm bảo chất lượng trong thiết kế/triển khai, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật).
 • ISO 9001:1994 Quality systems – Model for quality assurance in design, development, production, installation and servicing (Tiêu chuẩn Việt Nam tương đương: TCVN ISO 9001:1996 Quản lý chất lượng – Mô hình đảm bảo chất lượng trong thiết kế, triển khai, sản xuất, lắp đặt và dịch vụ kỹ thuật).
 • ISO 9001:2000 Quality management systems – Requirements (Tiêu chuẩn Việt Nam tương đương: TCVN ISO 9001:2000 Quản lý chất lượng – Các yêu cầu).
 • ISO 9001:2008 Quality management systems – Requirements (Tiêu chuẩn Việt Nam tương đương: TCVN ISO 9001:2008 Quản lý chất lượng – Các yêu cầu). Đây là phiên bản hiện hành của ISO 9001.
 • ISO 9001:2015 Quality managemeint systems – Requirements (Tiêu chuẩn Việt Nam tương đương: TCVN ISO 9001:2015 Quản lý chất lượng – Các yêu cầu). Đây là phiên bản mới nhất sẽ thay thế phiên bản hiện hành ISO 9001:2008 sẽ hết hạn vào tháng 9/2018.

Trích: https://vi.wikipedia.org/wiki/ISO_9001

4. Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ vệ sinh môi trường của Nano Clean

Sự thật là có rất nhiều tổ chức doanh nghiệp từ lớn đến bé áp dụng ISO vào quá trình vận hành cũng như duy trì hoạt động của doanh nghiệp. Hầu hết đều thu được không ít kết quả ngoài mong đợi. Và Nano Clean cũng nằm trong số đó.

Với những thông tin cơ bản quan bài viết trên đây, hy vọng Dịch vụ vệ sinh Nano Clean đã giúp bạn hiểu được ISO là gì cũng như tầm quan trọng của giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng dịch vụ vệ sinh. Từ đó, bạn có thể tin tưởng hơn vào dịch vụ vệ sinh mà Nano Cean đang cung cấp. Cũng như sẵn sàng giao phó việc làm sạch cho chúng thôi.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng Nano Clean trong suốt thời gian qua. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ đội ngũ Nano Clean theo thông tin sau nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

 • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
 • Hotline: 0927 770 770
 • Mail: admin@nanoclean.vn
 • Website: nanoclean.vn
 • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *