Dịch Vụ Vệ Sinh Ngân Hàng – Trụ Sở – Phòng Giao Dịch – ATM

5/5 - (111 bình chọn)

Ngân hàng vừa là tổ chức tài chính vừa là trung gian tài chính. Là nơi tiếp nhận và thực hiện rất nhiều các giao dịch hàng ngày cho khách hàng. Do vậy việc đảm bảo vệ sinh tại các phòng giao dịch, máy ATM, trụ sở giao dịch cần được thực hiện một cách khắc khe nhất. Hiểu được điều đó Nano Clean đã cho ra đời dịch vụ vệ sinh ngân hàng. Giúp cho văn phòng làm việc của các tổ chức tín dụng thêm chuyên nghiệp hơn, sạch đẹp hơn và khang trang hơn.

Bên cạnh đó, việc bảo vệ sức khỏe nhân viên là điều mà một người chủ doanh nghiệp cần phải làm và nên làm. Hãy cùng Nano Clean ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn trong môi trường công sở bằng dịch vụ vệ sinh ngân hàng chuyên nghiệp, uy tín bạn nhé!

dich vu ve sinh ngan hang

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng – trụ sở – phòng giao dịch – trụ ATM

1. Nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh Ngân Hàng hiện nay

Để thu hút nhiều khác hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng bạn sẽ làm gì? Sự chuyên nghiệp của nhân viên? Sản phẩm dịch vụ đa dạng? Giá cả phải chăng?

Nếu thực hiện tốt những điều kể trên nhưng phòng giao dịch lại không được vệ sinh sạch sẽ thì đó là một điểm trừ rất lớn. Bạn sẽ không thể giữ chân khách hàng của mình. Do vậy, việc giữ cho không gian làm việc cũng như tiếp khách được gọn gàng và chuẩn vệ sinh là nhu cầu thiết yếu. Ngoài ra, dịch vụ vệ sinh ngân hàng còn giúp bạn:

1.1. Duy trì không gian chuyên nghiệp tạo niềm tin cho khách hàng

duy tri khong gian chuyen nghiep

Duy trì không gian chuyên nghiệp

Với sản phẩm kinh doanh đặc biệt như TIỀN thì việc gây dựng hình ảnh chuyên nghiệp là không thể thiếu. Bởi sẽ rất khó nếu bắt ai đó tin và gửi tiền vào một ngân hàng không có ý thức giữ gìn vệ sinh.

1.2. Giảm sự lây lan mầm bệnh cho nhân viên và khách hàng

Trung bình một phòng giao dịch tiếp hơn 100 khách hàng một ngày. Lại thường xuyên tiếp xúc với tiền – nơi lưu trữ rất nhiều vi khuẩn. Để giảm sự lây lan bệnh (đặc biệt là cúm và bệnh truyền nhiễm) bạn cần chú trọng đến vấn đề vệ sinh ngân hàng, phòng giao dịch, trụ sở.

2. Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng uy tín ở công ty vệ sinh nào?

Hiện nay có rất nhiều công ty dịch vụ vệ sinh ngân hàng. Và không thiếu những đơn vị chuyên nghiệp, uy tín. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng không ít doanh nghiệp chưa thực sự tốt. Do đó, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của đơn vị nào bạn cũng nên xem xét các yếu tố sau đây trước khi “trao” niềm tin bạn nhé!

2.1. Công ty vệ sinh được xây dựng và hoạt động dựa trên niềm tin của khách hàng

Luôn giải quyết các vấn đề phát sinh một cách thỏa đáng là điều mà bất kỳ công ty vệ sinh chuyên nghiệp nào cũng phải làm tốt. Có như vậy mới làm cho khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của mình. Bạn có thể kiểm tra đánh giá chất lượng trên các website của công ty.

2.2. Minh bạch, rõ ràng trong báo giá cũng như ký kết hợp đồng

Tiền bạc là vấn đề nhạy cảm trong các giao dịch bán hàng dịch vụ. Do đó nếu một công ty vệ sinh uy tín họ sẽ luôn niêm yết giá công khai trên các phương tiện truyền thông. Ngoài ra bạn có thể nắm bắt được công ty trung thực hay không thông qua quá trình tư vấn. Nếu đơn vị đó uy tín chắc chắn họ sẽ tận tình giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Sau đó sẽ gửi báo giá chi tiết từng hạng mục. Đồng thời cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

2.3. Doanh nghiệp có đầy đủ trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình

doanh nghiep co day du trang thiet bi ve sinh

Doanh nghiệp có đầy đủ trang thiết bị vệ sinh

Nhân sự và cơ sở vật chất là 2 yếu tố rất quan trọng tạo nên thương hiệu của doanh nghiệp. Đây là nguồn tài nguyên quý giá để tạo niềm tin cho khách hàng. Do vậy, bạn hãy cẩn trọng xem xét 2 yếu tố trên để có thể đưa ra quyết định sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng ở công ty nào nhé!

3. Chi phí tổng vệ sinh Ngân Hàng (trụ sở, phòng giao dịch, ATM) là bao nhiêu?

Dưới đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh ngân hàng tham khảo dành cho quý khách. Đơn giá trên chưa bao gồm VAT 10% và đã bao gồm tất cả các hóa chất, máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh vệ sinh thông dụng để phục vụ cho công việc.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH NGÂN HÀNG
STT Hạng Mục Số Người Đơn Giá
1 Vệ sinh ngân hàng, Trụ ATM 1 – 3 nhân viên 7,200,000 – 7,500,000 đồng/tháng
2 Vệ sinh ngân hàng, Trụ ATM 4 nhân viên trở lên 7,000,000 – 7,300,000 đồng/tháng
3 Cung cấp nhân viên vệ sinh ngân hàng 01 – 02 nhân viên 700,000 – 800,000 đồng/ngày
4 Cung cấp nhân viên vệ sinh ngân hàng 01 – 03 nhân viên trở lên 600,000 – 700,000 đồng/ngày

4. Quy trình tư vấn, tổng vệ sinh Ngân Hàng tại Nano Clean

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng của khách hàng

Tại Nano Clean, dịch vụ vệ sinh ngân hàng có nhiều gói phục vụ cho quý khách hàng, Ví dụ như:

Vệ sinh phòng giao dịch

Vệ sinh trụ sở ngân hàng

Vệ sinh máy ATM

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng thường xuyên: theo ngày, theo tuần, theo tháng.

Tổng vệ sinh ngân hàng định kỳ

Ngoài ra Nano Clean còn cung cấp tạp vụ văn phòng vệ sinh ngân hàng theo yêu cầu (có hợp đồng rõ ràng và xuất VAT theo đúng quy định của pháp luật.

dich vu ve sinh ngan hang thuong xuyen

Dịch vụ vệ sinh ngân hàng thường xuyên

Nếu bạn có nhu cần vệ sinh ngân hàng theo gói dịch vụ nào thì hãy liên hệ hotline: 0927 770 770 của Nano Clean để được tư vấn cụ thể nhé!

Bước 2: Khảo sát công trình vệ sinh ngân hàng thực tế và gửi báo giá cho khách hàng

Sau khi tư vấn và giải đáp thắc mắc về dịch vụ vệ sinh ngân hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý sử dụng dịch vụ vệ sinh. Nhân viên của Nano Clean sẽ đến khảo sát thực tế ngân hàng của bạn. Sau đó sẽ gửi báo giá chi tiết từng hạng mục theo yêu cầu.

Bước 3: Tiến hành thực hiện quy trình vệ sinh theo cam kết

Nếu quý khách đồng ý với báo giá mà Nano Clean đưa ra nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ chuẩn bị dụng cụ đầy đủ và tiến hành vệ sinh theo yêu cầu. Một số công việc cơ bản của dịch vụ vệ sinh ngân hàng:

ve sinh khu vuc duoi dat lam sach san

Vệ sinh khu vực dưới đất: làm sạch sàn

Bước 4: nghiệm thu, bàn giao công trình và quyết toán hợp đồng

Sau tất cả, dịch vụ vệ sinh đã tạo ra bầu không khí sạch sẽ cho các bạn và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng dịch vụ vệ sinh văn phòng, công ty, ngân hàng,… Ngoài ra, dịch vụ của chúng tôi còn hỗ trợ vệ sinh nhà ở, giặt thảm, giặt rèm, nệm, ghế sofa, vệ sinh nhà xưởng, nhà sau khi xây dựng…Bất kỳ những gì bạn cần, Công ty Sài Gòn Xanh đều cung cấp với chất lượng tốt nhất.

5. Dịch vụ vệ sinh ngân hàng Nano Clean giúp gì cho doanh nghiệp?

Là đối tác của nhiều đơn vị Ngân hàng trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Chúng tôi biết việc duy trì các cây ATM luôn trong tình trạng sạch sẽ, quan trọng với hình ảnh, thương hiệu của Ngân hàng.

Tuy nhiên tình trạng vứt rác bừa bãi, dán các tờ rơi quảng cáo hay những vết bẩn trên kính là chuyện xảy ra thường xuyên. Vì vậy, việc vệ sinh khu vực cây ATM với chi phí tiết kiệm, chuyên nghiệp nhưng phải hạn chế phát sinh thêm chi phí duy trì nhân sự không cần thiết là điều đầu tiên các Ngân hàng đau đầu giải quyết. Dịch vụ vệ sinh Ngân Hàng cụ thể là vệ sinh trụ ATM của Công ty Nano Clean ra đời nhằm giải quyết những vấn đề mà các Ngân hàng đang lo lắng. Hiểu rõ điều đó nên Dịch vụ vệ sinh ngân hàng Nano Clean sẽ giúp bạn:

 • Bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa máy lạnh tại buồng
 • Nhặt giấy rác, làm sạch sàn buồng đặt máy
 • Làm sạch mặt kính, mặt trong và mặt ngoài của buồng đặt máy
 • Làm sạch mặt ngoài của máy
 • Làm sạch các vết dầu mỡ (Nếu có)
 • Bóc và làm sạch quảng cáo vặt trong và ngoài khu vực buồng máy
 • Khử mùi
 • Quét sạch rác trong và xung quanh buồng, quét mạng nhện, vệ sinh nóc buồng
 • Thay mới, làm sạch bóng đèn
 • Làm sạch bảng hiệu, poster… xung quanh buồng máy
 • Và các công việc theo yêu cầu riêng của Ngân hàng.

Dịch vụ đảm bảo sạch sẽ, không bụi bẩn, không mất mỹ quan, ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Các nhân viên vệ sinh được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm lâu năm.

6. Cam kết khi sử dụng dịch vụ vệ sinh Ngân Hàng tại Công ty vệ sinh Nano Clean

Luôn phấn đấu trở thành công ty dịch vụ vệ sinh hàng đầu tại Việt Nam. Nano Clean đã, đang và sẽ không ngừng đổi mới, học hỏi, hoàn thiện tất cả các loại hình dịch vụ vệ sinh khác hiện có. Đặc biệt là dịch vụ vệ sinh ngân hàng. Tại đây chúng tôi cam kết:

 • Luôn cung cấp nhân viên vệ sinh trung thực, lý lích rõ ràng. Được đào tạo đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ.
 • Đảm bảo hoàn thành gói dịch vụ vệ sinh ngân hàng đúng cam kết, bàn giao đúng thời hạn.
 • Chịu trách nhiệm cho tất cả những lỗi do phía Nano Clean gây ra cho khách hàng.
 • Nhân viên vệ sinh luôn có thái độ hợp tác và tác phong làm việc chuyên nghiệp.
 • Máy móc, trang thiết bị được đầu tư hiện đại nhất. Hỗ trợ quá trình vệ sinh được nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo không gây hư hại các vật dụng trong ngân hàng.
 • Hóa chất vệ sinh không gây hại cho con người, vật nuôi và môi trường.
 • Quy trình vệ sinh được xây dựng bài bản, đúng tiêu chuẩn ISO.
 • Chi phí thực hiện gói dịch vụ vệ sinh ngân hàng hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
luon cung cap nhan vien ve sinh trung thuc

Luôn cung cấp nhân viên vệ sinh trung thực

Một phòng giao dịch sạch, đẹp, khang trang luôn tạo được ấn tượng tốt với khách hàng hơn là một nơi không được chú trọng vệ sinh. Tuy nhiên vấn đề này chưa thực sự được nhiều ngân hàng chú trọng. Nếu không được làm sạch thường xuyên ngoài việc không thu hút được khách hàng ngân hàng còn tạo điều kiện cho vi khuẩn trú ngụ và sinh sản. Đe dọa sức khỏe nhân viên.

Do đó Nano Clean khuyến nghị bạn nên tổng vệ sinh ngân hàng, phòng giao dịch, trụ sở, ATM 3 tháng một lần. Với sự kinh nghiệm hơn 9 năm là vệ sinh cho các công trình lớn nhỏ. Dịch vụ vệ sinh ngân hàng của Nano Clean sẽ giúp bạn loại bỏ những mối nguy hại tiềm ẩn. Trả lại không gian làm việc rất “chill” cho bạn nhanh chóng.

Xem thêm các dịch vụ vệ sinh khác được ưa chuộng tại Nano Clean:

Mọi chi tiết sử dụng dịch vụ vệ sinh ngân hàng – trụ sở – phòng giao dịch ngân hàng – ATM xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

 • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
 • Hotline: 0927 770 770
 • Mail: admin@nanoclean.vn
 • Website: nanoclean.vn
 • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *