5/5 - (100 bình chọn)

Triết Lý Kinh Doanh - Nguyên Tắc Cơ Bản Hình Thành Nano Clean

Là một doanh nghiệp mang thương hiệu Việt, Chúng tôi – Công Ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ NANO VINA (gọi tắt là Nano Clean) mong muốn rằng:

1. Khách hàng là cơ sở của tất cả các hoạt động. 2. Kết hợp hài hòa giữa lợi ích của khách hàng, của người lao động, của các cổ đông và của cộng đồng là thông qua liên kết-ra của tất cả các hoạt động. 3. Các giải pháp bảo mật tối ưu là tiền đề của sự thành công. 4. Các nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty.

A. Lợi ích tài chính

1. Khách hàng không phải trả tiền cho việc tuyển dụng sạch hơn và học phí, không phải trả tiền cho việc mua máy làm sạch và hóa học. 2. Khách hàng không phải trả tiền bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp và phúc lợi xã hội cho nhân viên làm sạch theo quy định của pháp luật. 3. Nhờ bảo dưỡng định kỳ của NANO CLEAN, khách hàng có thể tiết kiệm chi phí sửa chữa. 4. Gói cung cấp dịch vụ vệ sinh của chúng tôi rất đa dạng, và phù hợp với tất cả các yêu cầu, giới hạn tài chính của khách hàng. 5. Nano Clean chịu trách nhiệm về những rủi ro nghề nghiệp (nếu có) trong thời gian cung cấp dịch vụ (giải quyết vấn đề trong vòng 24 giờ)

B. Hưởng lợi từ dịch vụ

1. Với mức phí hợp lý, khách hàng có thể thưởng thức dịch vụ vệ sinh “Rất sạch trên tất cả các bề mặt và các góc nhỏ nhất”. 2. Máy móc hiện đại và công cụ này sẽ loại bỏ tất cả các vết bẩn khó khăn nhất mà không thể gỡ bỏ bằng tay. 3. Các nhân viên làm sạch được cẩn thận lựa chọn dựa trên CV, ngoại hình, kinh nghiệm, vv để có nhân viên làm sạch chuyên nghiệp. 4. Tất cả các dịch vụ vệ sinh được luôn luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn được đưa ra bởi nhà sản xuất. 5. Quy trình quản lý chất lượng dịch vụ vệ sinh được tư vấn bởi chuyên gia hàng đầu Việt Nam trong xây dựng và quản lý bất động sản.

C. Lợi ích khác

1. Kỹ năng chuyên môn của nhân viên vệ sinh sẽ mang lại sự đồng cảm nhiều hơn cho các đối tác thực hiện giao dịch kinh doanh với khách hàng. 2. Là một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh chúng tôi – Nano Clean luôn luôn đóng vai trò nhỏ trong việc đưa ra giá trị và chia sẻ các mục tiêu nhằm mục đích của khách hàng. 3. Định kỳ kiểm soát côn trùng và các dịch vụ tổng vệ sinh thường xuyên sẽ ngăn chặn kịp thời các vi trùng gây bệnh, góp phần bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho khách hàng. 4. Chúng tôi tự hào là có thể xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp của khách hàng, và làm cho khách hàng có ấn tượng tốt đẹp về đối tác của mình.

Với phương châm “Hợp tác – Chi Sẻ – Cùng phát triển”, Dịch vụ vệ sinh Nano Clean áp dụng sâu sắc triết lý kinh doanh vào trong tất cả các hoạt đồng của mình. Cam kết mang lại không gian XANH – SẠCH – ĐẸP – AN TOÀN trên mọi phương diện và khắp mọi nơi mà chúng tôi có mặt. Để góp phần mang lại môi trường sống và làm việc trong lành cho tất cả mọi người. Xa hơn nữa là đem một phần công sức của mình Vì một Trái Đất Xanh.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

  • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
  • Hotline: 0927 770 770
  • Mail: admin@nanoclean.vn
  • Website: nanoclean.vn
  • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *