Dự Án Cắt Cỏ Phát Hoang Tại Công Ty Crown

5/5 - (1 bình chọn)

Chào mừng các độc giả yêu môi trường và chăm sóc cảnh quan! Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dự án cắt cỏ phát hoang tại Công ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown được thực hiện bởi Nano Clean. Đây không chỉ là một dự án cắt cỏ thông thường, mà nó còn thể hiện sự quan tâm của một doanh nghiệp đối với tình hình môi trường chung. Hãy cùng nhau khám phá hành trình này của Nano Clean qua từng bước thực hiện ngay sau đây.

Du an cat co phat hoang tai cong ty crown

Hình ảnh: Dự Án Cắt Cỏ Phát Hoang Tại Công Ty Crown

1. Tổng quan về Công ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown

Nổi tiếng với việc chuyên sản xuất lon nhôm 2 mảnh, một lựa chọn lý tưởng cho các thương hiệu nước giải khát và bia. CROWN với tư cách là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, không chỉ đáp ứng nhu cầu lon nhôm trên thị trường nội địa mà còn chủ động tham gia vào thị trường quốc tế. Nano Clean rất vinh dự khi có cơ hội được hợp tác và mang đến dịch vụ chất lượng cho khách hàng này.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản của CROWN:

 • Tên chính thức: CÔNG TY LIÊN DOANH TNHH CROWN SÀI GÒN (CROWN BEVERAGE CANS SAIGON LIMITED)
 • Địa chỉ: Xa Lộ Hà Nội, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 0301238969
 • Người ĐDPL: Choo Teck Hee Philip
 • Ngày hoạt động: 31/12/1993
 • Giấy phép kinh doanh: 0301238969
 • Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu.

2. Mục tiêu của dự án cắt cỏ phát hoang tại Công ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown

Trong ngành công nghiệp hiện đại, sự hài hòa giữa phát triển kinh tế và bảo vệ môi trường đã trở thành một yếu tố quan trọng. Dự án cắt cỏ phát hoang không chỉ là việc duy trì cảnh quan công ty thật chuyên nghiệp, đẹp đẽ. Mà nó còn một chiến dịch vì môi trường sạch sẽ, thông thoáng và nói không với côn trùng gây hại. 

Những mục tiêu chính của dự án cắt cỏ phát hoang tại Công ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown bao gồm:

 • Duy trì tính thẩm mỹ cảnh quan công ty

Cắt cỏ phát hoang giúp duy trì yếu tố thẩm mỹ cho cảnh quan, tạo nên một môi trường xanh mát, sạch sẽ và đẹp mắt. Việc cắt cỏ đều đặn giữ cho không gian xung quanh trở nên gọn gàng và hấp dẫn hơn.

 • Thuận tiện quản lý mặt bằng

Với tốc độ phát triển nhanh chóng và đậm đặc của cỏ dại. Chúng chiếm dụng một phần lớn diện tích đất tạm thời bỏ trống. Việc phát hoang cỏ giúp công ty tận dụng phần tài sản này cho các nhu cầu sử dụng khác.

 • Phòng ngừa rủi ro hỏa hoạn

Một trong những lợi ích không ngờ của việc phát hoang cỏ dại là giảm nguy cơ hỏa hoạn, đặc biệt là vào mùa khô. Cỏ dại có thể trở thành nguồn nhiên liệu dễ cháy và việc cắt giảm cỏ này là cách hiệu quả để bảo vệ tài sản và môi trường.

 • Phòng ngừa nguy hiểm từ các sinh vật gây hại

Việc cắt cỏ phát hoang không chỉ làm đẹp cảnh quan mà còn có tác dụng phá hủy môi trường sinh sống của những sinh vật nguy hiểm. Cỏ dại có thể che giấu những vật thể nguy hiểm hoặc tạo nên môi trường lý tưởng cho sự phát triển của côn trùng gây hại. Điều này giúp giảm rủi ro tiếp xúc không mong muốn với những loài có thể gây hại cho con người.

3. Quá trình thực hiện dự án cắt cỏ phát hoang tại Công ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown

Bước 1: Khảo sát khu vực cần phát hoang

Bước đầu tiên của dự án là tìm hiểu kỹ về khu vực cần phát hoang. Nano Clean thực hiện khảo sát chi tiết về diện tích đất, mật độ cỏ, loại cỏ cần phát hoang để xây dựng phương án hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Dựa trên thông tin khảo sát, chúng tôi lên kế hoạch chi tiết về cách thực hiện dự án, đảm bảo phù hợp với yêu cầu của khách hàng và mục tiêu của công ty.

Bước 2: Báo giá chi tiết

Báo giá của Nano Clean được xây dựng dựa trên khối lượng cỏ cần phát hoang, đặc tính của loại cỏ dại và các yêu cầu khác của khách hàng. Chúng tôi đặt mình vào tình hình thực tế của dự án để lên báo giá chi tiết. Dựa trên khối lượng công việc, Nano Clean sẽ đưa ra một bảng giá công bằng và cạnh tranh nhất trên thị trường. 

Ngoài ra, chúng tôi có chính sách ưu đãi cho những dự án lớn với diện tích phát hoang rộng.

Bước 3: Tiến hành dự án cắt cỏ phát hoang

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của Nano Clean phối hợp cùng các trang thiết bị hiện đại sẽ bắt tay vào việc cắt cỏ phát hoang. Quá trình này bao gồm cắt cỏ, diệt gốc, và phát cây bụi,… nhằm đảm bảo đem lại kết quả chất lượng và nhanh chóng nhất.

Bước 4: Xử lý vệ sinh môi trường sau phát hoang

Việc thu gom xác cỏ sẽ được chúng tôi tiến hành một cách trách nhiệm. Bao gồm vận chuyển, chôn giấu, hoặc tái chế. Đồng thời, Nano Clean còn thực hiện phun thuốc diệt cỏ để ngăn chặn sự mọc lại và phát triển của cỏ dại sau này.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao

Sau khi hoàn thành, Nano Clean tiến hành xử lý mặt bằng nếu cần thiết và bàn giao lại cho khách hàng. Quá trình nghiệm thu được thực hiện một cách cẩn thận, đảm bảo mọi yêu cầu của khách hàng đều được đáp ứng và dự án đạt đến chất lượng tốt nhất.

Dự án cắt cỏ phát hoang tại Công Ty TNHH Bao Bì Nước Giải Khát Crown không phải là dự án đầu tiên mà Nano Clean thực hiện. Tuy nhiên, tại đây, chúng tôi đã gặt hái thêm nhiều kinh nghiệm trong suốt quá trình diễn ra dự án. 

Việc xác định rõ mục đích phát hoang cỏ dại và tiến hành loại trừ chúng thể hiện tinh thần quan tâm đến môi trường làm việc của nhân viên cũng như bảo vệ sức khỏe cộng đồng. Qua dự án này, Nano Clean hi vọng bạn cùng doanh nghiệp của mình có thể quan tâm nhiều hơn đến vấn đề chăm sóc cảnh quan cũng như cắt cỏ phát hoang cho khu vực làm việc của mình.

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan nói chung và cắt cỏ phát hoang nói riêng thật chất lượng, uy tín. Đừng ngần ngại liên hệ với Nano Clean ngay hôm nay để được hỗ trợ sớm nhất nhé!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

 • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
 • Hotline: 0927 770 770
 • Mail: admin@nanoclean.vn
 • Website: nanoclean.vn
 • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *