Vệ Sinh Theo Giờ Là Gì? Khi Nào Cần Thuê Vệ Sinh Theo Giờ?

5/5 - (1 bình chọn)

Với lịch trình công việc bận rộn hàng ngày, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian để dọn dẹp, duy trì sự sạch sẽ và vệ sinh cho không gian sống, làm việc của mình. Vệ sinh theo giờ là một lựa chọn có thể giúp bạn giải quyết khó khăn đó. Hãy cùng Nano Clean tìm hiểu chi tiết hơn vệ sinh theo giờ là gì và khi nào bạn nên cân nhắc thuê dịch vụ vệ sinh này.

ve sinh theo gio la gi

Vệ sinh theo giờ là gì?

1. Vệ sinh theo giờ là gì?

Có lẽ bạn đã nghe đâu đó rất nhiều về cụm từ “vệ sinh theo giờ” nhưng bạn có thực sự biết vệ sinh theo giờ là gì không? Vệ sinh theo giờ là dịch vụ mà bạn có thể thuê những người chuyên nghiệp để thực hiện công việc dọn dẹp cho không gian của mình trong khoảng thời gian cụ thể mà bạn yêu cầu.

Khác với việc thuê dịch vụ dọn dẹp theo gói, vệ sinh theo giờ cho phép bạn linh hoạt trong việc quyết định thời gian và phạm vi dọn dẹp. Điều này rất hữu ích đặc biệt khi bạn có lịch trình làm việc bận rộn và không thể dành thời gian cho việc dọn dẹp hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh theo giờ mang đến sự linh hoạt và tiện lợi cho việc duy trì sạch sẽ môi trường sống và làm việc. Vậy một số hạng mục phổ biến mà bạn có thể cân nhắc khi lựa chọn thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ là gì? Đó là:

 • Lau chùi bề mặt như lau chùi bàn, ghế, tủ, và các bề mặt khác trong không gian của bạn để đảm bảo chúng luôn sạch sẽ và không bám bẩn.
 • Quét dọn sàn bao gồm quét dọn sàn nhà, văn phòng, hoặc các không gian khác để loại bỏ bụi bẩn và rác thải.
 • Lau kính một cách hiệu quả nhờ những nhân viên vệ sinh giàu kinh nghiệm.
 • Vệ sinh nhà tắm bao gồm lau chùi bồn cầu, chậu rửa, và các bề mặt khác.
 • Lau dọn bếp, duy trì sạch sẽ bếp và các thiết bị khác.
 • Làm sạch cửa sổ và kính để loại bỏ bụi bẩn và vết nước.
 • Lau chùi đồ nội thất như sofa, ghế, và thảm để duy trì sự sạch sẽ và hương thơm cho không gian sống.
 • Dọn dẹp sau sự kiện, các buổi tiệc tùng để không gian trở lại trạng thái ban đầu.
 • Làm sạch thảm để loại bỏ bụi bẩn và vi khuẩn.

2. Khi nào cần thuê vệ sinh theo giờ?

Khi đã hiểu khái niệm vệ sinh theo giờ là gì, bạn có thắc mắc những thời điểm nào là cần thiết để thuê vệ sinh theo giờ không? Dưới đây là một số tình huống kinh điển bạn nên cân nhắc việc thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ:

2.1. Lịch trình bận rộn

Nếu bạn có công việc và lịch trình hàng ngày đầy đặn. Việc dành thời gian cho dọn dẹp nhà cửa, khu vực làm việc có thể trở nên khó khăn. Trong trường hợp này, thuê vệ sinh theo giờ giúp bạn duy trì sự sạch sẽ của môi trường sống và làm việc mà không cần phải tự mình thực hiện.

2.2. Dọn dẹp sau sự kiện

Sau các sự kiện đặc biệt như tiệc tùng hoặc họp mặt. Không gian thường bị lộn xộn và bẩn sau khi mọi người rời đi. Việc thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ giúp bạn nhanh chóng đưa môi trường trở lại trạng thái gốc.

2.3. Dọn dẹp sau xây dựng hoặc sửa chữa

Sau quá trình xây dựng hoặc sửa chữa, không gian thường bị bám đầy bụi bẩn và cặn bã. Việc thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ giúp bạn có môi trường sạch sẽ và an toàn ngay sau công việc xây dựng hoặc sửa chữa.

2.4. Dọn dẹp định kỳ theo nhu cầu

Nếu bạn không muốn dọn dẹp hàng ngày nhưng vẫn muốn duy trì môi trường sống gọn gàng, thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ là lựa chọn phù hợp. Bạn có thể lên kế hoạch dọn dẹp theo tần suất và thời gian mà bạn mong muốn.

3. Làm thế nào để xác định số giờ cần thiết để thuê dịch vụ?

Để xác định số giờ cần thiết cho dịch vụ vệ sinh theo giờ, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Đánh giá diện tích: Đo đạc diện tích của không gian cần dọn dẹp. Diện tích sẽ ảnh hưởng đến thời gian cần thiết cho công việc vệ sinh.
 • Xác định mức độ bẩn: Đánh giá mức độ bẩn của không gian. Nếu không gian quá bẩn, có thể cần nhiều thời gian hơn để dọn dẹp sạch sẽ.
 • Quyết định phạm vi công việc: Xác định những công việc cụ thể bạn muốn thực hiện trong quá trình vệ sinh. Chẳng hạn như lau chùi, quét dọn, lau kính, vệ sinh nhà tắm, và những công việc khác. Mỗi công việc sẽ mất thời gian khác nhau.
 • Tính toán thời gian trung bình: Dựa vào diện tích và mức độ bẩn, tính toán thời gian trung bình mà một người chuyên nghiệp cần để thực hiện các công việc vệ sinh.
 • Thêm thời gian dự phòng: Bạn nên thêm vào một khoảng thời gian dự phòng để đảm bảo rằng công việc không bị kéo dài nếu có khả năng xảy ra trục trặc. Hoặc cần thêm thời gian cho các công việc không ngờ.
 • Tư vấn từ dịch vụ vệ sinh: Nếu bạn không chắc chắn về cách tính toán thời gian cần thiết. Bạn có thể nhờ sự tư vấn từ các dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp. Họ có kinh nghiệm và có thể đưa ra ước tính chính xác hơn dựa trên thông tin cụ thể về không gian của bạn.
 • Thỏa thuận thời gian: Cuối cùng, sau khi xác định được số giờ cần thiết, bạn nên thỏa thuận với dịch vụ vệ sinh về thời gian thực hiện công việc. Điều này đảm bảo cả hai bên hiểu rõ và đồng ý về thời gian và phạm vi công việc.

Vệ sinh theo giờ là gì? Đây là một giải pháp linh hoạt và tiện lợi cho việc duy trì sự sạch sẽ cho không gian sống và làm việc. Nó không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian. Mà còn mang lại môi trường sống tốt cho bạn và gia đình. Bạn hãy cân nhắc thuê dịch vụ vệ sinh theo giờ uy tín tại dịch vụ vệ sinh Nano Clean để đảm bảo cuộc sống và công việc luôn trong tình trạng tốt nhất nhé!

Xem thêm các bài viết liên quan:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

 • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
 • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
 • Hotline: 0927 770 770
 • Mail: admin@nanoclean.vn
 • Website: nanoclean.vn
 • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *