Dự Án Giặt Thảm Văn Phòng Agribank Hồ Tùng Mậu

5/5 - (1 bình chọn)

Agribank Hồ Tùng Mậu, một trong những ngân hàng lớn và uy tín tại Việt Nam, luôn đặt mục tiêu cao về chất lượng dịch vụ và môi trường làm việc. Để đảm bảo rằng môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thoải mái và chuyên nghiệp, Agribank Hồ Tùng Mậu đã thực hiện giao phó cho Nano Clean một dự án giặt thảm văn phòng quy mô lớn. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu Dự Án Giặt Thảm Văn Phòng Agribank Hồ Tùng Mậu được Nano Clean hoàn thành như thế nào bạn nhé!

giat tham van phong agribank ho tung mau

Hình ảnh: Dự án giặt thảm văn phòng Agribank Hồ Tùng Mậu

1. Agribank là ngân hàng gì?

Agribank còn được biết đến với tên gọi Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam, hoặc ngắn gọn hơn là Agribank. Agribank ra đời vào ngày 26/03/1988 và đã tồn tại trong hơn ba thập kỷ. Đây là một trong những đại diện hàng đầu của ngành ngân hàng tại Việt Nam.

2. Quy trình thực hiện dự án giặt thảm văn phòng Agribank Hồ Tùng Mậu của Nano Clean

Bước 1: kiểm tra máy móc và hóa chất giặt thảm, đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh

Trước khi bắt đầu bất kỳ một công việc vệ sinh nào Nano Clean đều kiểm tra tất cả các trang thiết bị dụng cụ vệ sinh cũng như hóa chất vệ sinh để đảm bảo an toàn cho nhân viên vệ sinh.

Chuẩn bị khu vực vệ sinh

Vì việc giặt thảm là vệ sinh trực tiếp bằng máy giặt thảm chuyên dụng nên sẽ không cần di chuyển thảm đến khu vực vệ sinh. Thay vào đó Nano Clean sẽ di chuyển các vật dụng đặt trên thảm như bàn, ghế, tủ để việc vệ sinh thảm được dễ dàng hơn.

Loại bỏ sơ bụi bẩn

Trước khi giặt thảm Nano Clean sẽ sử dụng máy hút bụi để loại bỏ bụi bẩn. Ngoài ra, Nano Clean sẽ kiểm tra những vết bẩn cứng đầu và tiến hành vệ sinh khô. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình vệ sinh sau đó.

loai bo so bui ban

Hình ảnh: Dự án giặt thảm văn phòng Agribank Hồ Tùng Mậu

Kiểm tra hóa chất vệ sinh

Để dảm bảo tính an toàn của dung dịch vệ sinh, Nano Clean sẽ kiểm tra thật kỹ thành phần cũng như tỷ lệ pha chế. Sau đó là công việc thử nghiệm trên bề mặt thảm. Đảm bảo nó không làm hại bề mặt thảm.

Tiến hành vệ sinh thảm bằng máy giặt thảm chuyên dụng

Để đảm bảo hiệu quả cũng như tiết kiệm thời gian cho văn phòng làm việc Ngân hàng Agribank Nano Clean sử dụng máy thảm chuyên vệ sinh thảm trải sàn. Máy này giúp vệ sinh thảm nhanh, sạch rất hiệu quả. Nhanh chóng trả lại không gian làm việc cho Ngân hàng.

Làm khô thảm

Sau khi đã vệ sinh sạch sẽ, khử mùi, khử khuẩn Nano Clean sẽ làm khô thảm bằng hệ thống quạt siêu tốc. Giúp thảm khô nhanh chóng, tránh gây ra hiện tượng ẩm mốc thảm.

Kiểm tra và bàn giao cho khách hàng

Cuối cùng, sau khi đã hoàn thành quá trình giặt thảm, Nano Clean gửi báo cáo nghiệm thu và tiến hành bàn giao thảm cho đại diện Ngân hàng Agribank Hồ Tùng Mậu. Đảm bảo khách hàng hài lòng với kết quả và sẵn sàng sử dụng thảm sạch sẽ của mình.

Sự quan trọng của việc duy trì sạch sẽ trong văn phòng không thể bàn cãi. Thảm văn phòng thường là nơi tập trung nhiều bụi bẩn, vi khuẩn và dầu mỡ do sự tiếp xúc thường xuyên với giày dép. Điều này có thể ảnh hưởng không tốt đến sức kháng của nhân viên và gây ra các vấn đề về sức khỏe. Do đó bạn nên vệ sinh thảm thường xuyên là tốt nhất. Và tần suất cụ thể sẽ phụ thuộc vào mức độ sử dụng và điều kiện của thảm văn phòng.

Dự án giặt thảm văn phòng Agribank Hồ Tùng Mậu là một trong những gói dịch vụ vệ sinh văn phòng của Nano Clean. Đây là giải pháp tốt để tạo sự tươi mới cho không gian làm việc của Ngân Hàng. Với đội ngũ chuyên nghiệp và công nghệ hiện đại, Nano Clean đảm bảo rằng thảm văn phòng của quý khách sẽ luôn sạch sẽ và bền bỉ. Hãy đầu tư vào môi trường làm việc của bạn và trải nghiệm sự khác biệt!

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ NANO VINA

  • Địa chỉ: 102 Võ Oanh, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh 700000
  • Phone: 028 38409368 – Fax: 028 35119486
  • Hotline: 0927 770 770
  • Mail: admin@nanoclean.vn
  • Website: nanoclean.vn
  • Fanpage: Nanoclean.vn – Vệ sinh công nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *